Các mẫu thiết kế để kinh doanh tiệm nails tại nước ngoài cho bạn tham khảo

22/03/2023

Việc người Việt sang nước ngoài kinh doanh tiệm Nails là một điều vô cùng phổ biến, xuất phát từ những năm 80 của thập kỷ trước những người Việt sang nước ngoài kinh doanh tiệm Nails mang đến thu nhập khủng nuôi sống bản thân và gia đình.

Lý do nào để người Việt chọn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài? 

Với sự phát triển vượt bậc của Mỹ hay các nước Châu Âu khác, không chỉ về kinh tế mà với mảng làm đẹp họ cũng đi trước Việt Nam một khoảng cách rất xa. Nhiều người Việt lựa chọn sang nước ngoài và mở tiệm Nails vì xu hướng làm đẹp bên đó nhiều, phụ nữ quan tâm nhiều đến sắc đẹp, chạy theo xu hướng thời thượng từ chăm sóc móng, da cho đến quần áo đều là những mẫu mới nhất. 

Hiện nay, trên khắp nước Mỹ, số tiệm Nails mà người Việt mở ra nhiều như những quán đồ ăn nhanh như Mcdonald’s hay quán cafe Starbucks. Sự phát triển của việc kinh doanh Nails làm cho cơ hội xuất ngoại của người Việt tăng cao hơn, họ thường lựa chọn sang Mỹ kinh doanh tiệm nails rồi đón người nhà sang định cư rồi ổn định cuộc sống bên này.

Khó khăn và thuận lợi khi kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài 

Kinh doanh Nails ở Việt Nam và nước ngoài có những điều cơ bản giống nhau, nhưng để thiết kế và mở một tiệm Nails ở nước ngoài thì lại phức tạp hơn nhiều. 

    Thuận lợi 

Mô hình kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài đặc biệt là Mỹ đang là một trong những thị phần phát triển mạnh mẽ, nhu cầu làm đẹp ở khắp mọi nơi nên kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài sẽ mang đến thu nhập ổn định cho cả những chủ tiệm nails mới mở. Người Việt mở tiệm Nails đều rất dễ dàng thu hút khách bởi tính cẩn thận, chịu khó và ham học hỏi đồng thời đều là những thợ lành nghề, có tay nghề cao. 

Thông thường các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đồng nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cả thợ nails. 

    Khó khăn 

Kinh doanh tiệm Nails ở nước ngoài đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu nhiều về thị trường làm đẹp nhiều hơn. Khách nước ngoài không có nhiều nhu cầu về xu hướng, họ muốn một bộ móng có tính nghệ thuật nhiều hơn nên đòi hỏi người thợ phải có tính sáng tạo cao, cũng như cần có kỹ thuật phong phú để không bị mất khách.

Trang thiết bị cũng cần đầu tư đắt tiền, vì người nước ngoài sẵn sàng chi trả mức chi phí cao hơn để nhận được dịch vụ tốt nhất, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và máy móc của tiệm. 

Muốn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài bạn cần có một số giấy tờ như: 

  • Bằng cấp hay chứng chỉ Nails đạt chuẩn quốc tế được cấp bởi trung tâm đào tạo uy tín. 

  • Có thẻ xanh hoặc thẻ định cư tại Mỹ lâu dài cùng với người thân, họ hàng trong gia đình.

  • Có đủ kinh phí để tự mở tiệm nail ở Mỹ và chi phí để trả các khoản phí có thể phát sinh trong suốt quá trình kinh doanh tiệm Nails.

Chi phí cần thiết để kinh doanh tiệm Nails

Chi phí kinh doanh tiệm nails tại nước ngoài cần rất nhiều cho những mục khác nhau, nếu bạn đang tìm hiểu về chi phí thì nên tìm hiểu kỹ về luật cũng như những giấy tờ cần thiết để việc kinh doanh trở nên thật suôn sẻ nhé! 

Xin giấy phép kinh doanh

Một điều vô cùng quan trọng là xin được giấy phép kinh doanh vì việc này vô cùng khó, phức tạp hơn nhiều so với Việt Nam, các giấy tờ như Business License, Construction Permit và các giấy tờ khác phải được làm song song. Tiếp theo, bạn phải đến Hội đồng thẩm mỹ của bang để đăng ký mở tiệm rồi chủ thầy sẽ điền và nộp giấy phép xây dựng.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: Bản thiết kế 2D của tiệm nails, sơ đồ điện nước cũng như hệ thống thông gió của tiệm. Tất cả những giấy tờ này đều phải được đóng dấu hay đi kèm chữ ký số giấy phép và hoạt động bảo hiểm.

Chuẩn bị nguồn vốn

Nếu mới sang bạn chưa có đủ vốn để kinh doanh tiệm nails thì hãy lựa chọn đi làm thuê cho các tiệm làm nails khác để lấy kinh nghiệm cũng như tiết kiệm vốn cho bản thân mình. Hãy quan tâm và để ý đến các thiết kế của tiệm nails đó để chuẩn bị cho tiệm của mình một cách chỉn chu nhất nhé. 

Nếu đã có sẵn vốn để mở tiệm thì nên lập một bảng kế hoạch chi tiết về những chi phí kinh doanh tiệm nails tại nước ngoài. Từ phong cách thiết kế, lựa chọn cách trang trí và quy mô cửa tiệm của riêng bạn. Hãy xác định dự trù kinh phí một cách rõ ràng để có một bản kế hoạch chi tiết hơn, giúp bạn tiết kiệm kha khá số tiền mà mình bỏ ra. Chi phí sẽ bao gồm những mục như: Thuê mặt bằng, thiết kế, trang trí và sắm sửa nội thất, dụng cụ và máy móc làm nails, chi phí quảng cáo, chi phí nhân sự cũng như những nội dung phát sinh thêm trong quá trình xây dựng tiệm nails.

Tìm thuê mặt bằng

Thuê mặt bằng đẹp là điều quan trọng không kém quyết định đến tình hình kinh doanh của bạn, tại đây bạn sẽ tìm được các đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn hướng đến những nhân viên văn phòng, thì mô hình kinh doanh tiệm nails của bạn phải được đặt ở gần những công ty, công sở. 

Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để sao cho tìm được một địa điểm thích hợp nhất. Đây là một phần chi phí khá lớn trong tổng chi phí mở tiệm nails ở nước ngoài. Tuy nhiên, cần xem xét và lựa chọn địa điểm có giá cả phù hợp với nguồn vốn nhé!

Thiết kế tiệm nails 

Người Mỹ có xu hướng tìm đến những cửa hàng mới mẻ để trải nghiệm không gian cũng như tay nghề của các thợ Nails. Họ sẽ bị thu hút bởi những tiệm Nails có vẻ ngoài gọn gàng, ngăn nắp hơn là những tiệm Nails chưa đầu tư về mặt hình ảnh. 

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế tiệm Nails là điều vô cùng cần thiết, vì đây là cơ hội để khách hàng nhớ đến tiệm nails của bạn qua những dấu ấn riêng biệt và độc đáo. Lựa chọn tông màu tối giản, trầm tính, nhã nhặn như trắng, xanh và pastel...để tạo nên một không gian tổng thể hài hòa. Bố trí các đồ dùng, nội thất chỉn chu, gọn gàng để cửa tiệm trông sáng sủa hơn, bắt mắt hơn. Có thể đưa thêm vào cửa tiệm một vài chậu cây cảnh để tăng thêm cảm hứng sáng tạo của nhân viên cũng như thu hút khách hàng đến tiệm nails. 

Chi phí nhân sự 

Đãi ngộ nhân viên tốt thì sẽ cho ra một kết quả kinh doanh tốt, vậy nên việc trả đúng và đủ lương cho nhân viên là điều một chủ tiệm Nails nên làm. Không những thế, việc giữ chân được những thợ giỏi cũng làm tăng lên độ uy tín của cửa tiệm và thúc đẩy việc phát triển mô hình kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài. 

Chi phí cho dụng cụ, máy móc kinh doanh tiệm Nails

Chi phí để chuẩn bị dụng cụ, máy móc cho việc kinh doanh nails cơ bản và các dụng cụ chuyên dùng khác cũng không nhỏ, việc cần làm là bạn hãy tìm hiểu kỹ về những màu sắc, chất liệu nào được nhiều khách yêu cầu và đau là những mẫu hiếm có khách làm. 

Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng dịch vụ là điều cần thiết để có thể đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu của khách. Về các dụng cụ phổ biến và cần thiết hiện nay bao gồm: 

  • Bộ sơn và màu vẽ cơ bản cùng các loại cọ vẽ 

  • Set bột đắp móng loại tốt và ít nhất 50 màu sơn gel

  • Các vật dụng, thiết bị như máy mài, máy sấy gel, kềm cắt, dung dịch sát khuẩn, giấy bạc, bông,…

  • Các phụ kiện trang trí như cườm, xà cừ, kim tuyến, móng giả,…

  • Cùng các sản phẩm sơn và dưỡng móng thông dụng khác.

Một tiệm nail đầy đủ đồ dùng, dụng cụ, tác phong chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, vì vậy cần trang bị các vật dụng trang trí nội thất gồm bàn làm nail, quầy 

Tiệm nail với đầy đủ đồ dùng sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp và thu hút hơn. Vì thế cần trang bị các vật dụng trang trí nội thất bao gồm bàn làm nail, lễ tân, ghế ngồi đợi và gác chân…Việc đầu tư vào nội thất sẽ tốn một khoản chi phí lớn nên cần lưu tâm, tuy nhiên đây cũng là khoản đầu tư vào hình ảnh, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và tăng thêm được những khách hàng quen thuộc. 

Chi phí quảng cáo, marketing

Về phương diện quảng cáo, marketing cũng nên được tính toán rõ ràng và cẩn thận. Ở nước ngoài, có rất nhiều hình thức PR khác nhau như in ấn tờ rơi, card visit…Để kinh doanh Nails tại nước ngoài thì việc xây dựng trang web, facebook là điều cần thiết. Khách hàng có thể lên internet để tìm kiếm thông tin tiệm nails mà mình muốn đến. 

Việc xây dựng hình ảnh trên trang cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định được lượng khách hàng chính. Ngoài việc đưa lên những hình ảnh không gian tiệm thì việc liên tục cập nhật những khuyến mãi, dịch vụ mới cũng tạo sự hấp dẫn với khách hàng.

Cùng tham khảo các thiết kế tiệm nails nổi bật 

Tại sao nhiều người Việt khi muốn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài đều mong muốn lựa chọn đơn vị thiết kế Việt Nam? Đó là bởi chi phí thuê thiết kế bên Việt Nam khá rẻ so với nước ngoài, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Không chỉ vậy, làm việc với một đơn vị thiết kế bằng tiếng mẹ đẻ có thể giúp các chủ tiệm nails đưa ra được những ý tưởng của mình rõ ràng và mạch lạc hơn. 

Các thiết kế tiệm Nails tham khảo:
Trên đây là những thông tin cần thiết để kinh doanh tiệm Nails ở nước ngoài mà Kendesign muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, Kendesign tự tin đem đến cho bạn những thiết kế phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn.  

 

Bài viết nổi bật

Trần nhôm là gì? Hướng dẫn quy trình thi công trần nhôm đúng kỹ thuật
2022 th09

Trần nhôm là gì? Hướng dẫ...

Các mẫu trần nhôm luôn được lòng khách hàng bởi khả năng chịu lửa, tính thẩm mỹ....

Gỗ Acrylic là gì? Ứng dụng của gỗ acrylic trong thiết kế nội thất
2022 th09

Gỗ Acrylic là gì? Ứng dụn...

Gỗ acrylic là một trong những vật liệu nội thất được yêu thích sử dụng nhất hiện....

Gỗ Veneer là gì? Đặc điểm và ứng dụng của Gỗ Veneer trong ngành nội thất
2022 th09

Gỗ Veneer là gì? Đặc điểm...

Trong thiết kế nội thất ngày nay những sản phẩm gỗ công nghiệp phủ veneer bên ng....

Trần thạch cao là gì? Hướng dẫn quy trình thi công trần thạch cao
2022 th09

Trần thạch cao là gì? Hướ...

Thi công trần thạch cao đang là xu hướng dẫn đầu trong mọi xu hướng công trình x....

Trần gỗ là gì? Điểm danh những loại trần gỗ phổ biến nhất hiện nay
2022 th09

Trần gỗ là gì? Điểm danh...

Tạm quên đi hình ảnh những mái nhà ngói quen thuộc, với sư phát triển không ngừn....

TOP 12 loại gạch ốp lát sang trọng, giá rẻ được ưa thích nhất 2022
2022 th09

TOP 12 loại gạch ốp lát s...

Các loại gạch ốp lát đang trở thành xu hướng thiết kế trong gia đình hiện n....

Trần nhựa giả gỗ là gì? Những lưu ý khi thi công trần nhựa giả gỗ
2022 th09

Trần nhựa giả gỗ là gì? N...

Trần nhựa giả gỗ đang là giải pháp hiệu quả thay thế cho những loại trần truyền....

Anan Saigon – Nhà hàng hiện đại ngay trong khu chợ cũ Sài Gòn
2022 th08

Anan Saigon – Nhà hàng hi...

Anan Saigon luôn thuộc top những nhà hàng được đánh giá cao nhất bởi các chuyên....

Ngoặm – Nơi hòa quyện bản sắc văn hóa độc đáo
2022 th08

Ngoặm – Nơi hòa quyện bản...

Ngoặm là cái tên quá đỗi quen thuộc với người dân thủ đô. Nơi đây được ví như tr....

Duong’s Restaurant – Nơi tái hiện phong cách Á – Âu giữa lòng Hà Nội
2022 th08

Duong’s Restaurant – Nơi...

Duong’s Restaurant là điểm dừng chân không còn xa lạ gì với các bạn Hà Thành. Đi....

Mildang – Korean Gastrobar, Quán “nhậu” Hàn Quốc cực “chill” cho buổi hẹn cuối tuần
2022 th08

Mildang – Korean Gastroba...

Mildang đang là cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây tại cả H....

Fusion Food – Xu hướng ẩm thực của thời đại mới
2022 th08

Fusion Food – Xu hướng ẩm...

Kể từ khi ra đời, Fusion Food đã nhận được sự đón nhận lớn từ những người yêu ẩm....

Xem thêm

Bài viết mới

xem thêm

Liên kết nhanh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo