Thi công

Dự án

Những năm gần đây nhu cầu ăn uống ngày càng phát triển đa dạng và phong phú. Không còn theo mô tuýp truyền thống mà mỗi loại hình nhà hàng đòi hỏi có những phong cách riêng, yêu cầu người thiết kế luôn nghiên cứu và am hiểu tường tận quy trình hoạt động của mô hình nhà hàng đó.

Trên cả nước hiện có rất nhiều các đơn vị thiết kế nội thất với sự đang dạng và phong phú thuộc nhiều lĩnh vực nhưng chuyên sâu về thiết kế nhà hàng thì chúng tôi thấy nổi bật lên một thương hiệu không còn xa lạ với những nhà đầu tư kinh doanh nhà hàng, đó là KenDesign, thương hiệu ra đời với sứ mệnh “chuyên gia thiết kế nhà hàng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thương hiệu này thông qua bài viết dưới đây nhé.

KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam - 1

Qua cuộc trò chuyện ngắn với CEO KenDesign ông Bùi Kiên chúng tôi được biết lịch sử hình thành của đơn vị vấp phải khá nhiều chông gai, sau đó phát triển một cách “thần kỳ” từ những bài học lớn.

KenDesign bắt đầu nhen nhóm hình thành từ năm 2013 với sự đam mê thuần túy tạo dựng một thương hiệu thiết kế chất lượng cao. Sau nhiều năm khởi đầu khó khăn với sự thất bại trong định hướng phát triển, vấn đề về nhân sự và tầm nhìn chung, bài toán về chi phí duy trì bộ máy đã khiến không ít lần KenDesign phải dừng bước.

Năm 2016 đánh dấu bước khởi đầu thực sự của KenDesign khi các thành viên sáng lập lần lượt từ bỏ các công việc quản lý cấp cao ở các công ty lớn để khởi động thành lập riêng thương hiệu chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế nhà hàng, café và trà sữa.

Năm 2017 dưới dự đồng thuận cao của các thành viên sáng lập, KenDesign chính thức có tên Công ty Cổ phần Nội thất KENDESIGN với một Văn phòng thiết kế nhỏ được thuê tại Tầng 7 số 61 đường Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội hiện nay văn phòng tại số 73 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy.

Năm 2018 KenDesign đã phát triển văn phòng thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng đặt tại số 38L Miếu Nổi - Bình Thạnh – HCM.

Năm 2019 KenDesign mở rộng thị trường còn thiếu tại miền trung và đặt văn phòng tại Sơn Trà – Đà Nẵng.

Có thể thấy rằng đơn vị đã lựa chọn đúng đắn khi dồn toàn tâm toàn ý cho lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà hàng và được sự đón nhận trên thị trường Bắc – Trung - Nam.

Liên kết nhanh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo