Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải - Ấn tượng với không gian mộc mạc nhưng vô cùng thu hút

Thiết kế nhà hàng miền tây không còn xa lạ gì đối với các nhà hàng. Tuy nhiên, làm sao để nhà hàng vừa giữ được nét mộc mạc mà lại quyến rũ? Mời chủ đầu tư cùng khám phá với Kendesign qua công trình thiết kế nhà hàng A Hải sau đây nhé!



Tổng diện tích 300 m2 Chi phí đầu tư 1,000,000,000 vnđ
Vị trí 51 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội Đơn vị thiết kế Kendesign
Chủ đầu tư dự án Anh Hải Phong cách Cổ điển

Thiết kế nhà hàng miền tây có thực sự khó khăn? Nếu như để ý, bạn sẽ thấy các nhà hàng miền tây rất mộc mạc với các nguyên vật liệu dễ tìm. Hiện nay, thực khách rất quan tâm đến không gian ăn uống của nhà hàng, vì vậy mà khâu thiết kế cũng cần phải chăm chút hơn. Mời các bạn cùng Kendesign khám phá công trình nhà hàng sau đây. 

Giới thiệu về nhà hàng Hải Miền Tây 

Nhà hàng Hải Miền Tây xuất hiện trên thị trường đã được một thời gian, gây ấn tượng với khách qua những món ăn miền tây chính gốc. Hương vị thơm ngon của món ăn, kết hợp với không gian ăn uống lịch sự khiến khách hàng thường xuyên lui tới. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Hiện nay, hệ thống nhà hàng miền Tây của anh Hải đã có 3 cơ sở, với những phong cách thiết kế khác nhau. Tùy vào từng mặt bằng, địa điểm mà không gian nhà hàng có sự cải tiến và độc đáo thú vị. Công trình mà Kendesign thiết kế là cơ sở thứ 3 của nhà hàng, tọa lạc tại Giang Văn Minh, Ba Đình. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Nhà hàng phục vụ là lẩu mắm, lẩu cá kèo, vì vậy mà Kendesign lựa chọn một phong cách thiết kế cổ điển, sử dụng ngôn ngữ thôn quê để phù hợp với tinh thần món ăn. Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm ẩm thực miền sông nước, hãy ghé qua ăn thử và chiêm ngưỡng không gian nhà hàng thật đẹp nhé! 

Cơ sở 1: Số 8 TT3D - Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai 

Link Map

Cơ sở 2: Số 1 Chu Văn An - P Dữu Lâu - TP Việt Trì 

Link Map

Cơ sở 3: 51 Giang Văn Minh - Ba Đình - HN

Link Map 

Mặt bằng nhà hàng trước khi thi công 

Lần đầu tiên Kendesign xuống khảo sát mặt bằng, là một nhà hàng đã cũ, xập xệ và có tình hình kinh doanh ế ẩm. Sự xuống cấp trong nội và ngoại thất của nhà hàng đủ để cho thấy nơi này đã lâu không được tu sửa. Các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ gần như không có gì ấn tượng. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Ngoài ra, khi không được cải tạo và bảo trì thường xuyên, kiến trúc nhà hàng có thể mục nát. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng ăn uống của khách hàng khi đến đây. Vì không có điểm nhấn nổi bật nên khó để níu chân thực khách, không gian cũng không có cây xanh để trang trí cũng như khiến cho không khí thêm tù túng, bí bách. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Phương án cải tạo lại mặt bằng cũng gặp khó khăn khi xung quanh là những ngôi nhà cũ. Nhà hàng có lối vào nhỏ nên có rất ít diện tích để xe, không thể phục vụ công suất khách hàng lớn.

Khám phá thiết kế độc đáo và khác biệt 

Lối vào tuy nhỏ nhưng càng vào trong thì diện tích càng rộng, nên đội ngũ KTS của Kendesign có thể đưa ra những phương án thiết kế khác nhau. Ý tưởng cho một nhà hàng miền tây đó là thiết kế theo kiểu mái ngói xung quanh. Khu vực giữa sẽ có một chiếc hồ nước nhỏ, phía bên trên là giếng trời để lấy được nhiều ánh sáng nhất có thể. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Tổng quan không gian thiết kế nhà hàng miền tây 

Không còn dáng vẻ đơn giản như các cơ sở khác. Thiết kế nhà hàng miền Tây Giang Văn Minh mang đến luồng gió mới, khiến khách hàng tới đây không khỏi ngạc nhiên. Trước sự đổi mới phong cách một cách ngoạn mục, tạo tiếng vang lớn cho nhà hàng A Hải, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Về diện tích, nhà hàng có mặt bằng khoảng 300m2, trong đó 50m2 là dành cho khu vực bếp, 250m2 còn lại là khu vực khách ngồi cũng như các tiện ích khác. Nhà hàng vừa có căn bếp rộng, đầu bếp và nhân viên dễ dàng chế biến món ăn, lại có thể phục vụ được tối đa thực khách. 

Tổng số ghế ngồi của nhà hàng miền tây A Hải là 120 ghế, chính vì vậy mà đây chắc chắn là địa điểm ăn uống phù hợp với những buổi gặp mặt gia đình và bạn bè. Thiết kế cổng chào là điểm nhấn của nhà hàng A Hải với phần mái ngói đỏ. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Để đưa hình ảnh sông nước, một nhà hàng miền tây đến gần hơn với thực khách Hà Thành. Kendesign đã khéo léo lồng ghép một chiếc hồ cá nho nhỏ đặt ngay chính giữa không gian. Một hồ cá rất phù hợp với một nhà hàng chuyên lẩu cá kèo, lẩu mắm, lại tạo nên sự sáng tạo mới mẻ. 

Khu vực khách dùng bữa 

Thiết kế nhà hàng miền tây chia khu vực dùng bữa của khách hàng ra làm khu cộng đồng và khu VIP. Về cơ bản, hai khu này không có nhiều sự khác biệt trong kiến trúc. Nhưng nếu quý khách muốn có sự riêng tư, yên tĩnh thì có thể đặt bàn trước với nhà hàng. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Tại khu vực chung, thiết kế nhà hàng miền tây có cách sắp xếp bàn ghế khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn khoảng cách giữa các bàn. Chính vì thế, khách hàng đến đây dùng bữa vẫn cảm nhận được sự riêng tư cần có. Nhà hàng trồng nhiều cây xanh quanh khu vực hồ cá, khiến không gian được mát mẻ và thông thoáng hơn. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Khu vực VIP mang đến không gian yên tĩnh, phù hợp với những cuộc họp quan trọng hay tiếp những vị khách đặc biệt. Vẫn là tone vàng chủ đạo, nhưng ở đây vật dụng trang trí chủ đạo là những bức tranh treo tường nhiều màu sắc. Ngoài ra, một vài chiếc đèn trang trí có hình thù như những chiếc nơm đánh cá, gây ấn tượng khó quên. 

Quầy thu ngân được thiết kế đơn giản 

Quầy thu ngân là khu vực có thể nhìn bao quát cả nhà hàng, lại được thiết kế đặt cạnh khu vực bếp nên các thao tác diễn ra dễ dàng hơn. Khi thiết kế nhà hàng miền tây A hải, Kendesign luôn muốn chi tiết nào cũng có thể gây được ấn tượng với thực khách. Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng những viên gạch hoa gió truyền thống để xây dựng quầy. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Không gian vừa hiện đại, vừa dân gian là mong muốn của chủ đầu tư. Kendesign còn thêm vào một vài chi tiết khác như gạch cổ ốp tường, sử dụng nơm bắt cá như một sản phẩm decor táo bạo. Chiếc nơm bắt cá không chỉ tượng trưng cho món ăn nhà hàng phục vụ, mà còn thể hiện hình ảnh miền Tây chân chất, giản dị mà thân thương.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế 

Màu sắc thiết kế chủ đạo là màu nâu, vàng, đỏ, được kết hợp với nhau một cách hài hòa và dịu mắt. Màu vàng của tường, khi kết hợp với màu nâu của bàn ghế cho ra khung cảnh ấm cúng và tươi sáng. Màu ngói đỏ mang đến cảm giác hoài niệm, như được trở về tuổi thơ gắn liền với những viên ngói cổ. 

Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải


Thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải

Dù là buổi sáng hay buổi tối, thiết kế nhà hàng miền Tây A Hải đều có một không gian sáng sủa, rất thích hợp cho những dịp quây quần, sum vầy cùng người thân. 

Tại sao nên lựa chọn Kendesign là đơn vị thiết kế nhà hàng? 

Trên đây là những thông tin về thiết kế nhà hàng miền Tây, một nhà hàng mang ngôn ngữ thiết kế thôn quê đầy mới mẻ, thu hút. Với phong cách thiết kế này, chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự hoài niệm, cổ điển. 

Kendesign là một trong những đơn vị chuyên thi công, thiết kế nhà hàng, quán cafe, khách sạn,...Chúng tôi với đội ngũ KTS năng động, sáng tạo, luôn cập nhật phong cách thiết kế mới nhất, chắc chắn sẽ khiến chủ đầu tư hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với Kendesign để được tư vấn nhanh nhất nhé! 




Thi Công Nhà Hàng khác


Bài viết nổi bật

Xem thêm

Liên kết nhanh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo