Dự án thi công lẩu cá kèo miền Tây là một công trình mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa của miền Tây sông nước. Với hy vọng mang đến một không gian gần gũi, thân thiện nên đội ngũ thiết kế của Kendesign đã lồng ghép rất nhiều hình ảnh đặc sắc.
Ý tưởng nhà hàng miền Tây - A Hải
Ý tưởng thiết kế nên một nhà hàng lẩu cá kèo miền tây chính là muốn mang đến cho thực khách những thước phim chân thật nhất, đậm đà nhất của miền sông nước. Quá trình thi công nhà hàng gặp nhiều khó khăn vì cần cân nhắc giữa các vật liệu khác nhau. Đội ngũ thiết kế của KenDesign luôn hy vọng rằng có thể tạo nên những không gian chất lượng nhất, để con người cảm nhận được sự thân thiện và hiếu khách.
Cho tới nay, nhà hàng lẩu cá kèo miền tây A Hải đã đi vào hoạt động và nhận được rất nhiều tình cảm của thực khách. Trên tinh thần hoàn thiện những gì có sẵn, KenDesign mang đến cho khách hàng một chốn nhỏ êm đềm. Nơi thưởng thức được mỹ vị sông nước miền Tây và hưởng thụ không gian bình dị đẹp đẽ ngay giữa lòng Hà Nội.
Mặt bằng công trình lúc đầu
Quá trình khảo sát công trình, KenDesign thấy được rằng đây là mặt bằng có lối vào khá hẹp, vào bên trong thì rộng dần. Chính vì lối vào có phần nhỏ hẹp này mà mang tới không ít khó khăn trong quá trình thi công. Như việc vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, setup không gian sau khi hoàn thiện,...
Ngoài ra, mọi người có thể nhìn thấy nhà hàng cũ đã lâu không được sang sửa, nâng cấp. Bên trong có phần mục nát và hầu hết các kiến trúc đều khó để tận dụng lại. Ngoài khoảng giếng trời phía trên thì hầu như không có nguồn ánh sáng nào khác, khiến không gian trở nên tối tăm.
Quá trình đi từ ý tưởng lên công trình thực
Không gian thiết kế nhà hàng miền tây nhẹ nhàng với tone màu trung tính như vàng, cam, nâu, những màu sắc chủ đạo làm nổi bật lên thiết kế nội thất bên trong. Cùng với đó, sự kết hợp độc đáo của ánh sáng nhân tạo, tự nhiên càng khiến cho nơi này trở nên lấp lánh và có phần hoài niệm.
Thi công nhà hàng lẩu cá kèo miền Tây đi từ những hình ảnh 3D ban đầu được vẽ một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đội ngũ giám sát của Kendesign đã luôn đồng hành cùng đội ngũ thi công để đảm bảo công trình giống với thiết kế nhất.
KenDesign nhận định rằng, để một công trình đi theo đúng bản thiết kế ban đầu thì cần rất nhiều yếu tố. Vì vậy, đội ngũ giám sát luôn có mặt tại công trình để kịp thời xử lý những sai sót trong quá trình thi công. Nếu như những ý tưởng trên giấy rất gọn gàng, dễ dàng để sửa chữa thì công trình thực lại khó khăn hơn gấp bội.
Không chỉ xem xét sử dụng vật liệu nào cho hợp lý, mà còn phải tính toán chi phí sử dụng cho khu vực đó là bao nhiêu. Vì vậy, đội ngũ giám sát có trách nhiệm xử lý những vấn đề phát sinh, đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng kế hoạch cũng như chất lượng công trình hoàn hảo nhất có thể.
Tổng thể không gian nhà hàng
Tổng thể không gian nhà hàng là sự hiện hữu đầy mới mẻ của những vật dụng quen thuộc đến từ miền Tây. Từ cổng vào, ta đã thấy được hàng cây xanh rì 2 bên, được trồng để giúp bầu không khí thêm mát mẻ và tươi mới. Các hình ảnh đơn sơ, giản dị như tre, nứa, ngói đỏ dùng để làm nên chiếc cổng chào ngay giữa lối ra vào. KenDesign muốn khách hàng tới đây sẽ cảm nhận được sự thanh bình, yên ả từ những bước chân đầu tiên, từ đó muốn khám phá thêm ở sâu bên trong.
Thiết kế nhà hàng lẩu cá kèo miền Tây là một địa điểm rất phù hợp cho những ai muốn hàn thuyên, tâm sự cùng gia đình, bạn bè. Chỉ sau một thời gian đi vào hoạt động, nhà hàng đã được khách hàng ưu ái chọn làm chốn thanh bình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Không gian giếng trời lấy được nhiều ánh sáng, lại giúp thực khách cảm nhận được luồng không khí mát lạnh từ ngoài vào trong.
Điểm nhấn đặc biệt đến từ không gian giếng trời ngay giữa nhà hàng, bên dưới là một chiếc hồ cá nhỏ xinh, thả cá cảnh để khách hàng giải trí. Đúng với concept của một nhà hàng miền tây, nhà hàng mang tới cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm một không gian miền Tây thực thụ, không cần phải đi xa.
Ngoại thất và nội thất được đồng bộ
Ngoại thất và nội thất của nhà hàng được đồng bộ với nhau, thiết kế có phần gắn kết khiến khách hàng cảm thấy thân quen, bình dị. Thiết kế nội thất được bố trí khoa học, chia không gian ra làm nhiều khu vực khác nhau, có khu vực chung và khu VIP, phục vụ những khách hàng đặt bàn trước hoặc số lượng người khá lớn.
Những ngày tháng làm việc hăng say của đội ngũ thi công và giám sát công trình đã được đền đáp xứng đáng bằng sự đón nhận của khách hàng. Thiết kế nhà hàng miền tây trở thành một điểm đến không thể bỏ qua, đối với bất cứ ai muốn khám phá ẩm thực miền sông nước một cách tự nhiên, hài hòa.
Đơn vị thiết kế KenDesign - Giải pháp cho mọi công trình
Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà hàng miền Tây, hay bất kỳ nhà hàng mang phong cách riêng thì đều có thể liên hệ với KenDesign. Chúng tôi tự hào là một trong số những đơn vị thiết kế uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và đáng nhớ nhất.
Đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên chuyên môn nhất cho mô hình mà quý khách muốn thực hiện. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline, để được tư vấn một cách thật nhanh chóng và rõ ràng.