Thi công quán Buôn Cà phê tại Thủ Đức - tái hiện Bến Thành giữa lòng Thành phố mới

Thi công quán Buôn Cà phê Thủ Đức theo thiết kế được lấy cảm hứng từ sự đa dạng, phong phú của ngôn ngữ tiếng Việt. Từ “BUÔN” trong “buôn bán”, “buôn chuyện”, “lái buôn”,... Khiến chúng ta hình dung về sự tương tác, giao thương, trao đổi... giữa mọi người với nhau. Ngoài ra còn gợi nhớ đến vùng đất Buôn Mê Thuật - thủ phủ cà phê của cả nước. Định hướng thi công quán Buôn Cà phê tại Thủ Đức cũng được bắt nguồn và xuyên suốt theo ý tưởng độc đáo này.Tổng diện tích 100 m2 Chi phí đầu tư 600,000,000 vnđ
Vị trí Thủ Đức Đơn vị thiết kế KenDesign
Chủ đầu tư dự án Anh Sơn Phong cách Cổ điển

Buôn cà phê Thủ Đức được thi công hoàn thiện bởi đội ngũ kĩ sư và công nhân xây dựng lành nghề, tận tâm của KenDesign. 

Quán Buôn cà phê Thủ Đức nằm tại thành phố mới Thủ Đức năng động. Trong không gian hiện đại, trẻ trung của thành phố, Buôn Cà phê Thủ Đức nổi bật và thu hút với nét độc đáo, riêng biệt giữa hàng trăm quán cà phê tại đây.


thi-cong-buon-ca-phe-thu-duc-01 

Quán được thi công dựa trên phong cách thiết kế indochine (phong cách Đông Dương).

Phong cách indochine là sự kết hợp hài hòa, nổi bật bởi cảm hứng kiến trúc đặc trưng cho sự giao thoa bản sắc văn hóa Việt-Pháp. Đó là nét hoài cổ, nhẹ nhàng của truyền thống Á Đông cùng với sự lãng mạn, hiện đại, độc đáo của kiến trúc Pháp.  


Buôn Cà phê Thủ Đức được thi công mang nét độc đáo, nổi bật với hình ảnh cánh cổng chợ Bến Thành

Buôn Cà phê Thủ Đức nằm tại tầng trệt ở trung tâm thương mại, điểm nhấn của công trình thi công này là cánh cổng biểu tượng  chợ Bến Thành. Một địa danh lịch sử nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, nơi buôn bán, giao thương hàng hóa tấp nập trước đây. Hình ảnh cổng chợ Bến Thành nổi bật được xây dựng hợp lý trong không gian quán mang đến cho khách hàng cảm nhận khác biệt, như cánh cổng đưa ta trở về quá khứ với nét thân quen, xưa cũ.


thi-cong-quan-ca-phe-thu-duc-02


Quá trình thi công quán Buôn Cà phê được đội ngũ nhân viên KenDesign thực hiện chỉn chu, kĩ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo bản thiết kế.

Để tạo nên công trình vừa mang nét hoài cổ, mộc mạc trong phong cách Retro kết hợp cùng phong cách thiết kế Industrial với sự phóng khoáng, hiện đại. Đội ngũ kĩ sư xây dựng đã cân nhắc, lựa chọn vật liệu phù hợp để hai phong cách tuy đối lập có thể kết họp hài hòa cùng nổi bật tạo nên sự khác biệt trong không gian. Làm sao có thể tái hiện sinh động như mô hình bản vẽ 3D.

Nội thất trong quán đa số là bàn đôi. Không gian quán được trang trí bởi những kệ sách mang nét tri thức, được sắp xếp sáng tạo, phù hợp với không gian yên tĩnh để có thể vừa ngồi nhâm nhi cà phê vừa đọc một cuốn sách.


thi-cong-quan-buon-ca-phe-thu-duc-03


Trong quá trình thi công quán Buôn Cà Phê, KenDesign luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Đội ngũ thi công trong công ty cùng nỗ lực với sự thống nhất và đóng góp kĩ lưỡng, cẩn trọng trong từ bản thiết kế quán buôn cà phê tại Thủ Đức làm sao để xây dựng nên quán đúng với thiết kế và phù hợp với điều kiện hiện tại. Nhằm hướng tới mục đích cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng. Đó là có thể truyền tải toàn bộ ý tưởng, tinh thần và mong muốn của nhà đầu tư, khách hàng vào công trình một cách hài hòa và sống động nhất.


Qua công trình thi công này KenDesign tiếp tục khẳng định được giá trị, sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, kĩ sư xây dụng, kiến trúc sư cùng chung tay tạo nên công trình. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của chủ đầu tư, mọi thắc mắc, khó khăn hãy liên hệ:

https://www.noithatkendesign.vn/


Thi Công Quán Cafe khác


Bài viết nổi bật

Xem thêm

Liên kết nhanh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo